Categories:

Cách làm gato hồng kông siêu mềm mịn – Hongkong sponge cake

Cách làm gato hồng kông siêu mềm mịn – Hongkong sponge cake


Lượt view: 364
Người xem đánh giá: 5.00
Chủ đề bài viết: #Cách #làm #gato #hồng #kông #siêu #mềm #mịn #Hongkong #sponge #cake

Ga hồng kông là loại sponge cake cơ bản và có thể dùng làm cốt bánh bông lan cho mọi loại topping từ mặn đến ngọt. Bánh có kết cấu mịn, đàn hồi, chịu được sức nặng của mọi kem trang trí.

Lưu ý : thời gian và nhiệt độ nướng trong video là tham khảo nên bạn sử dụng lò khác thì phải điều chỉnh cho phù hợp.
Bánh chín khi mặt bánh ấn vào đàn hồi, có mùi thơm của bánh, thành bánh nhìn hơi róc khỏi thành khuôn.

Link công thức:

Kiến thức liên quan video :
1. Các lỗi thường gặp khi làm cake:
2. Nguyên tắc nướng spong cake :
3. Khám phá kĩ thuật đánh bông lòng trắng trứng:

Nguyên liệu :
1. Trứng gà : chọn trứng có trọng lượng cả vỏ lớn hơn 60g
2. Cream of tartar :
3. Bột mì số 8 :
4. Hương vanilla ( liều sử dụng là 1/32 tsp cho 1 trứng) :

Khuôn :
1. Khuôn tròn đế rời 14 cm ( cho 2 trứng) :
2. Khuôn tròn đế rời 16 cm ( cho 3 trứng) :
3. Khuôn tròn đế rời 18 cm ( cho 4 trứng) :
4. Khuôn tròn đế rời 20 cm ( cho 5 trứng) :

Dụng cụ & thiết bị :
1. Phới lồng :
2. Phới trộn :
3. Lò nướng Sharp 38L:
4. Máy đánh trứng cầm tay Bosch 500W:

Chúc các bạn thành công
Đừng quên ghé thăm blog nhỏ xinh của mình :
Mỗi tuần sẽ có 1 bài viết về chuyên ngành bánh & thực phẩm trên blog và 1 video trên youtube
Fanpage :
Donate:

Bạn đang xem bài viết “Cách làm gato hồng kông siêu mềm mịn – Hongkong sponge cake” tại website https://nopegame.vn/

Nguồn: https://nopegame.vn/

Xem thêm các bài viết về Thủ thuật khác tại đây: https://nopegame.vn/tin-tuc-tong-hop/thu-thuat/

One thought on “Cách làm gato hồng kông siêu mềm mịn – Hongkong sponge cake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *