Categories:

KHUYÊN & HÌNH XĂM GIẢ TRÔNG Y NHƯ THẬT| THỦ THUẬT LÀM ĐẸP HOÀN HẢO

KHUYÊN & HÌNH XĂM GIẢ TRÔNG Y NHƯ THẬT| THỦ THUẬT LÀM ĐẸP HOÀN HẢO


Lượt view: 1370
Người xem đánh giá: 4.61
Chủ đề bài viết: #KHUYÊN #amp #HÌNH #XĂM #GIẢ #TRÔNG #NHƯ #THẬT #THỦ #THUẬT #LÀM #ĐẸP #HOÀN #HẢO

Thủ thuật làm đẹp & những màn lột xác đỉnh cao khiến bạn trầm trồ

Nếu bạn luôn mơ có khuyên hoặc hình xăm nhưng ngại thử thì video này chính là dành cho bạn! Bạn sẽ học cách dùng khuyên giả nếu muốn nó trông tự nhiên! Bạn thích cái nào hơn? Khuyên lỗ tai, lưỡi, lông mày hay chỗ khác? Hãy viết dưới phần bình luận nhé 😉 Thoa một ít kem đánh răng lên da của bạn rồi lau sạch. Sau đó, sử dụng bút lông để tạo hình xăm giả trên cơ thể!

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết làm đẹp hiệu quả với rau xanh. Dùng dưa chuột nếu bạn cần làm dịu da sau khi wax lông. Trộn nước cốt chanh và nước, làm đông đá hỗn hợp này và dùng nó như cây lăn dưới mắt chữa quầng thâm. Miếng dán mắt sẽ có tác dụng tuyệt vời nếu bạn nhúng chúng vào hỗn hợp lô hội, trà xanh và dầu ô liu. Để giữ cho mái tóc luôn sáng bóng và mềm mượt, hãy thử đắp mặt nạ bơ. Nhiều bí quyết làm đẹp xanh đều ở trong video hết đó nha!

DẤU THỜI GIAN:
00:04 – Khuyên tai giả
02:22 – Hình xăm giả với bút kẻ mắt
06:10 – Dụng cụ tuyệt vời để làm mặt nạ
08:11 – Mặt nạ bơ cho tóc mềm mượt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Bạn đang xem bài viết “KHUYÊN & HÌNH XĂM GIẢ TRÔNG Y NHƯ THẬT| THỦ THUẬT LÀM ĐẸP HOÀN HẢO” tại website https://nopegame.vn/

Nguồn: https://nopegame.vn/

Xem thêm các bài viết về Thủ thuật khác tại đây: https://nopegame.vn/tin-tuc-tong-hop/thu-thuat/

5 thoughts on “KHUYÊN & HÌNH XĂM GIẢ TRÔNG Y NHƯ THẬT| THỦ THUẬT LÀM ĐẸP HOÀN HẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *