Categories:

MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM ĐỒ GỐM ĐỈNH CỦA CHÓP | Ý Tưởng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Dân Chuyên

MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM ĐỒ GỐM ĐỈNH CỦA CHÓP | Ý Tưởng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Dân Chuyên


Lượt view: 164
Người xem đánh giá: 5.00
Chủ đề bài viết: #MẸO #VÀ #THỦ #THUẬT #LÀM #ĐỒ #GỐM #ĐỈNH #CỦA #CHÓP #Tưởng #Dành #Cho #Người #Mới #Bắt #Đầu #Và #Dân #Chuyên

Bạn đang tìm kiếm những lựa chọn mới để làm những món thủ công tuyệt vời sao? Chúng tôi thấy bạn có thể thử làm một vài dự án với đồ gốm đó nha. Chất liệu này rất linh hoạt và dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra thật nhiều món đồ có công năng hoặc đồ trang trí cho ngôi nhà của mình đấy. Hãy sử dụng các mẹo vặt của chúng tôi để thực hiện đồ gốm thật nhanh và đơn giản mà vẫn xinh đẹp để khiến ngôi nhà của bạn trở thành một điểm đến độc đáo nhé. Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng làm gốm thật vui nào!

Hãy xem video này nếu bạn muốn học cách làm thủ công bằng những mẹo thiết kế gốm nhé. Ví dụ, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tạo mẫu ly và trang trí khi nó vẫn còn đang xoay vòng trên đĩa. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nặn các hình dáng 3D trong đĩa của mình để chúng trông thật mới mẻ.

Bạn có thể trang trí cốc dễ dàng bằng cách cào lên lớp sớn hoặc tạo ra thiết kế bông hoa độc đáo trên chiếc đĩa mới sơn của mình.

DẤU THỜI GIAN:

00:35 — Hình trái tim 3D trên đĩa
02:31 — Đĩa có hình chiếc lá
03:37 — Tự làm ly có hoa văn nền
06:43 — Tạo dáng và trang trí ly
08:14 — Cốc trang trí lá nhiều màu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 PHÚT VUI CHƠI:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Bạn đang xem bài viết “MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM ĐỒ GỐM ĐỈNH CỦA CHÓP | Ý Tưởng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Dân Chuyên” tại website https://nopegame.vn/

Nguồn: https://nopegame.vn/

Xem thêm các bài viết về Thủ thuật khác tại đây: https://nopegame.vn/tin-tuc-tong-hop/thu-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *